Trong cộng đồng yêu cây cảnh, “Gã Đầu Bạc” Vũ Xuân Lành là một cái tên không còn xa lạ. Với nhiều năm kinh nghiệm về cây cảnh, ông đã trở thành giám đốc Hệ thống vườn tùng Toàn JP.  Ông cũng được nhiều người biết đến như “Vua Tùng”.

gã đầu bạc

Gã Đầu Bạc – Giám đốc Hệ thống vườn tùng Toàn JP

Ai là Gã Đầu Bạc?

“Gã Đầu Bạc” có tên thật là Vũ Xuân Lành, ông sinh năm 1971 tại Bắc Ninh. Với niềm đam mê mãnh liệt về cây cảnh, Ông đã dành hầu hết thời gian của mình để nghiên cứu và phát triển các loại cây tùng đẹp và có giá trị thẩm mỹ cao. Ông không chỉ được biết đến là một chuyên gia trồng cây tùng hàng đầu Việt Nam. Mà Ông còn được biết đến là một người đam mê và hiểu rõ về cây cảnh.

Với kiến thức sâu rộng, “Gã Đầu Bạc” đã trở thành giám đốc Hệ thống vườn tùng Toàn JP. Đặc biệt, Ông được biết đến như “Vua tùng” bởi khả năng tìm ra những cách chăm sóc cây tùng hiệu quả, giúp cho cây phát triển đẹp và khỏe mạnh.

  • Tìm hiểu về tùng la hán:

Cây tùng la hán là một loài cây thuộc họ Thông, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là loại cây cảnh được yêu thích ở nhiều quốc gia, đặc biệt là tại Nhật Bản. Cây có vẻ ngoài thanh thoát, mang lại sự yên bình và thanh tịnh cho không gian sống của con người. Cây có thân thẳng, lá kim và thường được cắt tỉa theo kiểu bonsai để tạo nên hình dáng đẹp mắt và ấn tượng.

Vài nét về “Gã Đầu Bạc”

Hiện nay, “Gã Đầu Bạc” Vũ Xuân Lành đã trở thành một cái tên nổi tiếng trên các mạng xã hội như Youtube và TikTok. Với những video ngắn về trồng và chăm sóc cây cảnh, Ông đã thu hút được hàng ngàn lượt theo dõi và fan hâm mộ. Các video của ông giới thiệu về cây tùng la hán và kinh nghiệm chăm sóc cây đã thu hút hàng ngàn lượt xem và lượt theo dõi. Kênh youtube “Vua Tùng” với hơn 111 nghìn lượt theo dõi, kênh tiktok “Gã Đầu Bạc” sở hữu hơn 700 nghìn lượt theo dõi với 13.2 triệu lượt thích. 

Những video của Ông không chỉ giúp người xem có thêm kiến thức về trồng cây cảnh. Mà còn truyền đạt được niềm đam mê của mình về mảng này. Với những video đầy sáng tạo và hài hước, Gã Đầu Bạc đã trở thành một trong những cái tên nổi tiếng và được yêu thích nhất trong giới yêu cây cảnh. Nhờ vào sự nỗ lực và kiến thức sâu rộng về cây tùng la hán, Ông được nhiều người kính trọng với biệt danh “Vua Tùng”. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tùng la hán và “Gã Đầu Bạc”, bạn có thể tìm Hệ thống vườn tùng Toàn JP để xem trực tiếp các loại cây tùng và nhận tư vấn từ “Gã Đầu Bạc” Vũ Xuân Lành.

gã đầu bạc đi săn cây tại Nhật Bản

Ưu điểm của Hệ thống vườn tùng Toàn JP

Hệ thống vườn tùng Toàn JP

Các vườn cây cảnh khác

Chuyên cung cấp các dòng cây cảnh xuất xứ Nhật Bản

Số lượng cây lớn từ 7000 – 10000 cây, tha hồ lựa chọn

Hệ thống trải rộng trên toàn quốc, từ Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh

Bán các loại cây cảnh khác nhau

Số lượng ít, không có đa dạng sự lựa chọn

Giám đốc là Vũ Xuân Lành – chuyên gia về cây tùng la hán

Không có chuyên gia về cây tùng như Vũ Xuân Lành

Có thể tìm hiểu và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về cây cảnh.

Khi mua cây sẽ được tư vấn trực tiếp từ Gã Đầu Bạc Vũ Xuân Lành

Không có nguồn tài liệu từ chuyên gia về cây tùng như vườn tùng Toàn JP

Lưu ý trước khi mua:

  • Nên tìm hiểu kỹ về loại cây tùng la hán mình muốn trồng trước khi mua.
  • Có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm.
  • Chăm sóc cây tùng la hán đòi hỏi sự kiên nhẫn và tình yêu với cây cảnh.

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo Nhathuocz159

0985.417.272

hotline
Đặt lịch thăm vườn
preloader