Bạn đang tìm kiếm ý tưởng để thiết kế một mẫu sân vườn trước nhà đẹp? Hãy đến ngay với Hệ thống vườn tùng Toàn JP. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10+ mẫu sân vườn trước nhà đẹp và dễ dàng thi công.

Mẫu sân vườn trước nhà

NHỮNG MẪU SÂN VƯỜN TRƯỚC NHÀ ĐẸP – DỄ THI CÔNG

 1. Mẫu sân vườn trước nhà phong cách hiện đại
 2. Mẫu sân vườn trước nhà xanh mát
 3. Sân vườn trước nhà theo phong cách hòa nhạc
 4. Thiết kế sân vườn trước nhà theo phong cách nông thôn
 5. Sân vườn trước nhà theo phong cách khu vực nhiệt đới
 6. Thiết kế sân vườn trước nhà theo phong cách xứ sở hoa anh đào Nhật Bản
 7. Sân vườn trước nhà theo phong cách cổ điển
 8. Thiết kế sân vườn trước nhà theo phong cách biển đảo
 9. Sân vườn trước nhà theo phong cách safari châu Phi
 10. Thiết kế sân vườn trước nhà theo phong cách châu Âu

Mỗi kiểu thiết kế có những điểm nổi bật riêng. Nhưng tất cả đều đem lại cho bạn một không gian xanh tươi mát và thư thái. Bạn có thể chọn phong cách hiện đại nếu muốn có một không gian sân vườn đơn giản, tinh tế và sang trọng. Nếu bạn yêu thích xanh mát, hãy chọn sân vườn theo phong cách nông thôn hoặc theo phong cách khu vực nhiệt đới.

Mẫu sân vườn trước nhà

Phong cách Nhật Bản mang đến cho bạn một không gian thư giãn, yên tĩnh và thanh lịch. Phong cách cổ điển là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của những ngôi nhà cổ và không gian sân vườn xanh tươi mát. Phong cách biển đảo và phong cách safari châu Phi đem lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Phong cách châu Âu là sự kết hợp giữa những mảng xanh và các đường nét kiến trúc tinh tế, sang trọng.

NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI THIẾT KẾ SÂN VƯỜN TRƯỚC NHÀ

 • Chọn phong cách phù hợp với ngôi nhà của bạn.
 • Lựa chọn cây cối phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu.
 • Tạo điểm nhấn cho sân vườn bằng các vật phẩm trang trí
 • Chọn đúng loại đèn để chiếu sáng cho sân vườn vào ban đêm
 • Để sân vườn được sạch sẽ và gọn gàng, bạn nên chăm sóc thường xuyên. Nếu không có nhiều thời gian chăm sóc sân vườn, bạn nên chọn các loại cây cối dễ trồng và dễ chăm sóc như cây tùng la hán hoặc cây thông đen.
 • Để thiết kế sân vườn trước nhà đẹp, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn các vật liệu và thiết bị phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu một số kiến thức về thiết kế sân vườn để có thể tự tay thiết kế và chăm sóc sân vườn của mình.

Mẫu sân vườn trước nhà

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 • Tôi có thể thiết kế sân vườn trước nhà mặt tiền nhỏ được không?

Câu trả lời là có. Bạn vẫn có thể thiết kế một sân vườn đẹp và tiện ích trên diện tích nhỏ. Hãy tìm kiếm ý tưởng từ những mẫu sân vườn trước nhà nhỏ và thiết kế sao cho phù hợp với diện tích của ngôi nhà của bạn.

 • Tôi không có kinh nghiệm thiết kế sân vườn, tôi có thể tự thiết kế được không?

Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế sân vườn của mình dựa trên những kiến thức cơ bản. Hãy tìm hiểu và nghiên cứu về các yếu tố quan trọng trong thiết kế sân vườn như mục đích sử dụng, địa hình, khí hậu, cây cối và vật liệu xây dựng.

 • Tôi có thể sử dụng những loại cây cối gì cho sân vườn trước nhà của mình?

Bạn có thể lựa chọn cây phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu của khu vực bạn sống. Ngoài ra, nên chú ý đến mục đích sử dụng để lựa chọn các loại cây phù hợp.

 • Tôi cần chăm sóc như thế nào để sân vườn luôn xanh tươi?

Bạn cần chăm sóc thường xuyên bằng cách tưới nước, cắt tỉa và bón phân cho cây cối. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm chăm sóc sân vườn để giúp sân vườn của bạn luôn xanh tươi.

 • Tôi có thể dùng đèn chiếu sáng nào cho sân vườn trước nhà?

Bạn có thể lựa chọn các loại đèn chiếu sáng phù hợp với phong cách thiết kế của sân vườn. Các loại đèn phổ biến như đèn LED, đèn huỳnh quang hay đèn năng lượng mặt trời đều được sử dụng nhiều trong thiết kế sân vườn.

KẾT LUẬN

Sân vườn trước nhà không chỉ mang lại cho bạn một không gian sống xanh mát mà còn tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với 10+ mẫu sân vườn trước nhà trên đây, bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế và chăm sóc một sân vườn đẹp và tiện ích cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ lựa chọn các vật liệu và thiết bị phù hợp để đảm bảo sân vườn của bạn được thi công đúng cách và đạt hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn thành công!!!!

———

Hệ thống vườn tùng Toàn JP chuyên cung cấp tùng la hán Nhật, thông đen, hoa đỗ quyên, hoa trà… các sản phẩm bằng đá như các bộ bàn ghế bằng đá, đèn đá, đá đường đi, đá lát,… Tất cả sản phẩm đều nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Liên hệ 0985.84.7272 để nhận tư vấn chi tiết.

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo Nhathuocz159

0985.417.272

hotline
Đặt lịch thăm vườn
preloader