Hệ thống vườn tùng Toàn JP rất vinh dự và tự hào được tham gia vào dự án đặc biệt tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc Gia – NIC. Chúng tôi đã hoàn thành việc trồng và bàn giao 11 cây tùng la hán tại đây, kiến tạo không gian xanh hòa quyện giữa kiến trúc và tự nhiên.

Giới thiệu về Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc Gia – NIC

Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) là đơn vị trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư được Thủ tướng Chính phủ thành lập tại Quyết định số 1269/QĐ-TTg ngày 02/10/2019. Với chức năng hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của Việt Nam góp phần đổi mới mô hình tăng trưởng dựa trên khoa học và công nghệ.

Nơi đây sẽ là hạt nhân cho việc phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam, hướng tới trở thành Trung tâm Đổi mới sáng tạo hàng đầu khu vực, góp phần thúc đẩy chuyển đổi căn bản tương lai kinh tế Việt Nam, đưa đất nước đến những giai đoạn phát triển nhanh và bền vững.

Tại sao Hệ thống vườn tùng Toàn JP được lựa chọn?

Hệ thống vườn tùng Toàn JP đã được lựa chọn để tham gia dự án tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc Gia – NIC bởi uy tín, kinh nghiệm và chất lượng của sản phẩm Tùng La Hán.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cây cảnh, Hệ thống vườn tùng Toàn JP đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc và có nhiều dự án thành công cho các khu vực công cộng, đền đài, sân golf, biệt thự và nhà vườn. Hệ thống vườn tùng Toàn JP cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Các sản phẩm cây cảnh được trồng và chăm sóc bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đều đạt chuẩn và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đã hoàn thành việc trồng và bàn giao 11 cây tùng la hán với mong muốn mang đến cho khách hàng không gian xanh trong lành, gắn kết giữa kiến trúc và tự nhiên. Những cây tùng la hán được trồng tại trung tâm sẽ mang lại không chỉ là sự xanh mát mà còn là điểm nhấn thú vị trong không gian làm việc và giao lưu của các doanh nghiệp khởi nghiệp và startup.

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo Nhathuocz159

0985.417.272

hotline
Đặt lịch thăm vườn
preloader