Sự phát triển của xã hội hiện đại kéo theo quá trình đô thị hóa với các kiến trúc bê tông, nhà cao tầng nối tiếp nhau. Do đó, cảnh quan thiên nhiên và cây xanh có một giá trị đặc biệt quan trọng mà mỗi người sống trong xã hội hiện đại luôn ước mơ được hòa mình và sở hữu giá trị vô giá. Xưa kia, cha ông ta đã mong ước mang được thật nhiều cây quý từ Nhật Bản về Việt Nam. Vì khi di chuyển được một cây quý, là mang theo cả một nền văn hóa, giá trị đạo đức, tư tưởng của cả một dân tộc trong đó. Thấu hiểu điều đó, Vườn Tùng Toàn JP đã không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa những mong ước đó. 

Quy mô & nhân sự

Giới Thiệu về Toàn JP

Hệ Thống Vườn Tùng Toàn JP là đơn vị được khởi dựng bởi ông Yamakawa (Chủ tịch) với kinh nghiệm sống, học tập, làm việc và nghiên cứu tại Nhật Bản trên 30 năm. Ông mang trong mình một niềm đam mê, tâm huyết với cây cảnh với mục đích mang lại cho mọi người một không gian xanh và yên bình giữa lòng thành phố. Toàn JP đã và đang cố gắng phấn đấu để trở thành một đơn vị số 1 Việt Nam về chất lượng và quy mô sản phẩm trong lĩnh vực:

 • Cung cấp cây cảnh cao cấp, quý hiếm, cây có giá trị cao về phong thủy xuất xứ từ Nhật Bản
 • Tư vấn thiết kế thi công công trình cảnh quan sân vườn, phong cách Nhật Bản, đa phong cách hiện đại & cổ điển
 • Dịch vụ chăm sóc & bảo dưỡng cảnh quan sân vườn, công trình văn hóa, lịch sử,…

Sự phát triển của chúng tôi cho thấy sự nghiêm túc và coi trọng những giá trị văn hóa đặc trưng, có nền tảng lâu đời mang phong cách nhật. Đó là những yếu tố cốt lõi vẽ nên bức chân dung của chúng tôi ngày hôm nay. Khi quý khách có nhu cầu hay ý tưởng, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả. 

Chăm sóc tùng la hán

Nghệ nhân Vũ Xuân Lành “Gã đầu bạc” – Chăm sóc cây

Hệ thống nhân sự

Với hơn 30 năm kinh nghiệm sống tại Nhật Bản cùng với ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào nghiên cứu chăm sóc cây, chúng tôi không chỉ mang được cây nhỏ mà còn có thể mang được những cây rất lớn, rất khó và quý hiếm về Việt Nam. Chúng tôi tuân thủ quy trình chặt chẽ từ khâu nghiên cứu cho đến việc đào tạo cắt tỉa, phương pháp quản lý, nuôi dưỡng, chăm sóc cây quý Nhật Bản.

Toàn JP sở hữu đội ngũ nhân lực là: 

 • Các chuyên gia, nghệ nhân, kỹ sư và cán bộ kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn lĩnh vực cây cảnh mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản.
 • Các chuyên gia, nghệ nhân đến từ Nhật, với bề dày kinh nghiệm trên 30 năm về nghiên cứu các giá trị tiêu biểu của cây quý Nhật Bản.
 • Tất cả các nhân viên của Vườn Tùng Toàn JP đều được đào tạo chuyên sâu về kiến thức cây trồng và kỹ thuật trồng cây

Chúng tôi thấu hiểu và trân trọng mọi khách hàng. Và sẽ luôn không ngừng cố gắng để đáp ứng được yêu cầu khắt khe từ quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Hình ảnh vườn tùng

Quy mô kinh doanh

Hệ Thống Vườn Tùng Toàn JP đã đi vào hoạt động được hơn 15 năm. Chúng tôi sở hữu hệ thống 6 Vườn có quy mô đứng đầu trên toàn quốc. Số lượng cây luôn từ 7000 đến 10.000 cây và tất cả đều được nhập khẩu từ Nhật Bản. Chúng tôi không chỉ có Tùng La Hán mà còn rất nhiều những chủng loại cây khác. Ví dụ như: Thông Đen, Vạn Tuế, Hoa Đỗ Quyên, Hoa Trà, Hoa Tường Vi, Hoa Tử Đằng, Hoa Mộc, Cây Phong Lá Đỏ, .. và các dòng cây bonsai khác.

@hethongvuontungtoanjp

Toàn JP ⛩ GÃ ĐẦU BẠC “Thực sự” là ai? 🤔 Đi tìm câu trả lời cùng nhà báo sinh vật cảnh Đỗ Sinh 🌲 #gadaubac#tunglahan #vuontungtoanjp #caycanh

♬ nhạc nền – Hệ thống vườn tùng Nhật Bản – Hệ Thống Vườn Tùng Toàn JP

Đây là những loại cây được cả thế giới biết đến và rất có giá trị về văn hóa tâm linh. Nó xuất hiện rất nhiều trong đình, chùa cũng như các cơ quan hành chính. Văn hóa trồng cây cảnh của Nhật Bản được Trung Quốc, Việt Nam và khắp nơi trên thế giới tiếp nhận và đánh giá cao. Chắc chắn tài lộc, vận khí của quý khách sẽ được tăng lên rất nhiều với các loại cây cảnh của chúng tôi. 

Đặc biệt trong đó, Tùng La Hán là một loại cây mang ý nghĩa trường tồn, trường thọ. Nó thuộc dòng cây linh khí và thể hiện vẻ đẹp khí phách của người quân tử trượng phu. Ở phương đông, khi nói đến người quân tử, vị thế của người làm chủ, vai trò của người đứng đầu thì người ta hay ví với cây tùng. Nhật Bản và Việt Nam có nhiều điểm giống nhau về thổ nhưỡng, khí hậu và văn hóa nên khi trồng Tùng La Hán trong vườn, về phong thủy thì vận khí của gia chủ sẽ tăng lên rất nhiều.

Hình ảnh vận chuyển tại Toàn JP

Khách hàng và đối tác

Trong những năm qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã trải khắp toàn quốc.

 • Công Ty Cổ Phần Vinhomes
 • Tập Đoàn Sun Group
 • Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ecopark
 • Tập Đoàn Nam Cường
 • Công Ty Cổ Phần Hạ Tầng Và Kiến Trúc Cảnh Quan Toàn Cầu
 • Ngân Hàng PVCOMBANK
 • Hội Sinh Vật Cảnh Việt Nam
 • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mới Phát Triển Quốc Tế KTS
 • Chùa Tam Chúc, Chùa Vĩnh Nghiêm
 • Và hàng ngàn quý khách hàng cá nhân trên toàn quốc…

Phương hướng theo đuổi

Trong tương lai, Hệ Thống Vườn Tùng Toàn JP sẽ luôn đề cao các tôn chỉ hoạt động. Cống hiến nhiều giá trị hưởng thụ sang trọng, bền vững hơn cho người Việt Nam.  

 • Kiến tạo và phát triển hệ môi trường sinh thái, cảnh quan 
 • Cung cấp sản phẩm Nhật Bản, dịch vụ đẳng cấp thượng lưu cho người Việt
 • Luôn đi đầu trong lĩnh vực Cây – Đá – Cá Koi Nhật Bản
 • Tư vấn thiết kế thi công các công trình cảnh quan, sân vườn 

Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới sáng tạo. Vươn tới những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện hơn, giá trị tốt đẹp hơn. Tôn chỉ vì lợi ích của quý khách hàng và quý đối tác lên hàng đầu. Luôn tận tâm phục vụ trong cả suy nghĩ và hành động. Đáp ứng tốt các nhu cầu về hưởng thụ và sự thịnh vượng của quý khách hàng, quý đối tác. 

” HỆ THỐNG VƯỜN TÙNG TOÀN JP – UY TÍN KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU “

Xem thêm bài viết khác:

Cây Tùng La Hán 2023: Giải đáp chi tiết từ A-Z

Ý nghĩa của Tùng La Hán trong phong thủy

Tùng La Hán Dáng Trực là gì? Top cây đẹp và bán chạy nhất

CÁC DỰ ÁN KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo Nhathuocz159

0985.417.272

hotline
Đặt lịch thăm vườn
preloader